Hướng dẫn đặt hàng

Quy trình thiết kế nội thất của Vinakit

Bạn đang muốn tìm hiểu quy trình thiết kế nội thất tại Vinakit sẽ diễn ra như thế nào. Bài viết dưới đây chính là những nội dung mà bạn đang tìm kiếm.

Vinakit là một trong những thương hiệu sản xuất, thi công và thiết kế nội thất hàng đầu tại Việt Nam. Vinakit luôn là sự lựa chọn thông minh của bạn. Quy trình làm việc tại Vinakit là một quy trình khoa học, rõ ràng đem lại lợi ích tối ưu cho khách hàng. Cùng tìm hiểu các bước tiến hành quy trình thi công nội thất qua bài viết dưới đây nhé.

quy trinh vinakit

Vinakit là đơn vị thiết kế nội thất uy tín và chất lượng nên sở hữu quy trình làm việc rất khoa học và hợp lý.

Tư vấn, báo giá sơ bộ

Vinakit là đơn vị nội thất tiên phong trong việc làm marketing online, quý khách hàng có thể theo dõi, tham khảo trước về các mẫu thiết kế nội thất đẹp trên hệ thống website, facebook, zalo,…trực thuộc Vinakit. Tại đó, sẽ có đội ngũ tư vấn bán hàng giàu kinh nghiệm, luôn lắng nghe, tư vấn nhiệt tình để khách hàng định hình được: chất liệu, tiêu chuẩn chất lượng và chi phí sơ bộ trước khi quý khách hàng đến showroom xem mẫu và Vinakit cử kiến trúc sư đến đo đạc và thống nhất thiết kế với gia đình.

Gặp gỡ và khảo sát

Quý khách hàng quan tâm, có thể xem mẫu trực tiếp tại địa chỉ showroom Vinakit: Tòa nhà Vinakit, số 5 ngõ 192 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – TP. Hà Nội (cạnh cây xăng Thái Thịnh, ngõ lớn, có chỗ đậu ô tô trước cửa, xem bản đồ tại đây) để nắm rõ tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm cũng như tham quan cơ sở kinh doanh quy mô, uy tín.

Sau đó, khi quý khách hàng tin tưởng, Vinakit sẽ cử các kiến trúc sư, kỹ sư của Phòng thiết kế đến công trình, khảo sát mặt bằng thực tế, thống nhất ý tưởng thiết kế với khách hàng. Chúng tôi sẽ khảo sát không gian sống, tìm hiểu vị trí dự án cùng với các yếu tố liên quan cần thiết cho dự án.

Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm của Vinakit sẽ tư vấn và đưa ra những phương án thi công nội thất sơ bộ cho nhà của bạn.

Thiết kế, mô phỏng không gian, chi tiết kỹ thuật

Sau khi khảo sát thực tế công trình, Phòng thiết kế phối hợp với Phòng kinh doanh, chịu trách nhiệm triển khai, cung cấp cho khách hàng hình ảnh 3D kèm chi tiết bản vẽ kỹ thuật cùng đơn hàng chi tiết, rõ ràng về chi phí theo dự toán đã thống nhất rõ ràng trong quá trình tư vấn. Chúng tôi sẽ đưa ra những bản thiết kế theo đúng yêu cầu của khách hàng, phối màu hợp lý theo mong muốn của khách hàng, cung cấp những kỹ thuật thi công đầy đủ cũng như chi phí rõ ràng, đảm bảo không có phát sinh trong quá trình sản xuất – thi công.

Ký kết hợp đồng và thi công

Vinakit thực hiện công trình theo đúng hợp đồng đã ký kết

Sau khi đã lựa chọn những bản thiết kế của chúng tôi, chúng tôi sẽ có một buổi để thảo luận và ký kết hợp đồng thiết kế nội thất với khách hàng.

Chúng tôi sẽ tiến hành thi công ngay lập tức theo mong muốn của khách hàng. Nhận viên bên chúng tôi sẽ có trách nhiệm đưa các trang thiết bị và đồ nội thất đến nhà của bạn và tiến hành lắp đặt.

Sau khi quá trình thi công đã hoàn tất, chúng tôi sẽ bàn giao tất cả lại cho chủ nhà và tiến hành thanh lý hợp đồng.

Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị thiết kế và thi công nội thất hàng đầu tại Việt Nam và tin vào năng lực sản xuất cũng như trách nhiệm của mình trong việc mang đến một không gian nhà đẹp cho khách hàng.

Còn chần chừ gì nữa, quý khách hàng quan tâm hãy liên hệ trực tiếp tới chúng tôi qua số điện thoại 0978 566 535 hoặc (024)62 541 731 để đặt những thiết kế nội thất hiện đại, mới nhất, đẹp nhất và trải nghiệm những dịch vụ khách hàng tốt nhất trong ngành nội thất !!!

Nội thất Vinakit

Chat với chúng tôi