Chính sách vận chuyển - VINAKIT

Chính sách vận chuyển

Để đảm bảo sự tiện lợi và hài lòng cho khách hàng, chúng tôi xin giới thiệu về chính sách vận chuyển và lắp đặt chuyên nghiệp của Vinakit

Vận chuyển an toàn 

Vinakit cam kết an toàn và hiệu quả trong suốt quá trình vận chuyển. Đội ngũ vận chuyển của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm để đảm bảo rằng mọi sản phẩm, thiết bị thi công sẽ đến tay khách hàng một cách an toàn và không hỏng hóc.

Vinakit miễn phí giao hàng đối với quý khách hàng trong khu vực nội thành Hà Nội. 

Đối với quý khách hàng các tỉnh khác trong khu vực miền Bắc, Vinakit sẽ tính phí vận chuyển giao hàng theo bảng phí của chúng tôi. Bảng phí này sẽ được Vinakit thông báo và xác nhận với quý khách trước khi khách hàng ký hợp đồng thanh toán sản xuất. 

Lắp đặt chuyên nghiệp

Với đội ngũ kỹ thuật viên tận tâm và chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo quá trình lắp đặt sẽ diễn ra một cách suôn sẻ và nhanh chóng. Chúng tôi hiểu rằng việc lắp đặt tủ bếp, nội thất không chỉ là công việc kỹ thuật mà còn là quá trình tạo nên không gian sống tốt nhất cho khách hàng.

Khi vận chuyển sản phẩm đến lắp đặt tại gia đình quý khách hàng, nhân viên kỹ thuật Vinakit sẽ liên lạc trước với khách hàng về thời gian để quý khách hàng có thể sắp xếp thời gian hợp lý, thuận tiện nhất. 

Trường hợp vì một lý do bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng …  nhân viên kỹ thuật không thể đến thi công lắp đặt, Vinakit sẽ liên hệ lại và thông báo đến quý khách hàng.

Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi lắp đặt. Nếu có vấn đề liên quan tới vật liệu, mẫu mã không đúng như hợp đồng đã ký kết, quý khách vui lòng báo ngay cho Vinakit để phối hợp xử lý.

Sau khi hoàn tất quá trình vận chuyển và lắp đặt, chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng với các dịch vụ hậu mãi. Bất kỳ vấn đề nào phát sinh sau khi lắp đặt đều sẽ được chúng tôi phối hợp giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Vinakit xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt những năm qua!

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email