30+ Mẫu Tủ bếp Inox cánh gỗ tự nhiên Đẹp & Tối Ưu Công Năng - VINAKIT

Tủ bếp Inox cánh gỗ tự nhiên

Tủ bếp inox cánh gỗ tự nhiên Vinakit là loại tủ bếp có khung tủ được làm từ vật liệu inox 304 không sơn tĩnh điện. Phần cánh tủ được làm từ các loại gỗ tự nhiên… Phụ kiện lắp đặt thông thường gồm có giá bát, kệ đựng dụng cụ nhà bếp, kệ đựng thìa dĩa, thùng rác…theo yêu cầu của khách hàng. 

Hiển thị nội dung

So với các loại tủ bếp inox cánh gỗ tự nhiên trên thị trường, tủ bếp inox cánh gỗ tự nhiên của Vinakit có công thức gia công khác biệt, vượt trội hơn về chất lượng, nổi bật với những ưu điểm như:

  • Khung, thùng tủ được làm từ inox 304 ASTM không tạp chất, đã được kiểm định bởi Vinacomin chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe người sử dụng (khác biệt hoàn toàn với các loại tủ bếp khung, thùng tủ inox cánh gỗ tự nhiên trên thị trường thường không được kiểm định chất lượng rõ ràng). 
  • Độ dày inox làm khung, thùng tủ inox cánh gỗ tự nhiên Vinakit là 0,6mm, có gân gia cường (khác biệt hoàn toàn với tủ bếp inox trên thị trường thường thùng tủ inox độ dày 0,4mm, không có gân gia cường, thùng tủ bị lùng bùng).   
  • Kết cấu khung tủ module, chắc chắn và linh hoạt, bảo hành khung tủ 10 năm (khác biệt với các dòng tủ bếp inox trên thị trường thường có kết cấu băng dài, chịu tải trọng kém, bảo hành 2-3 năm).
  • Cánh tủ gỗ được làm từ các loại gỗ như gỗ tần bì, gỗ óc chó, gỗ hương, gỗ xoan đào, gỗ gõ…theo yêu cầu của khách hàng. 

Vinakit là đơn vị tiên phong nghiên cứu, sản xuất tủ bếp inox (từ năm 2017). Tủ bếp inox Vinakit chất lượng số 1 nội địa, chiếm thị phần tủ bếp inox số 1 tại thị trường miền Bắc. 

Tủ bếp inox cánh gỗ tự nhiên Vinakit thiết kế theo yêu cầu khách hàng. Kích thước phù hợp với mặt bằng thực tế, các khoang tủ thiết kế thông minh thuận tiện cho người sử dụng trong quá trình nấu nướng, sinh hoạt. 

Vinakit cam kết đền 200% nếu vật liệu nhái giả không theo hợp đồng. Dịch vụ bảo hành 24h, muộn nhất trong 24h Vinakit sẽ có mặt giải quyết các vấn đề quý khách hàng gặp phải khi sử dụng sản phẩm.

Quan tâm muốn nhận báo giá tủ bếp inox cánh gỗ tự nhiên của Vinakit quý khách hàng có thể liên hệ theo số hotline 0978 566 535 – (024)62 541 731 để được tư vấn, báo giá nhanh chóng nhất.

Mẫu tủ bếp Inox cánh gỗ Óc chó Vinakit – IOC05

Chất liệu: Gỗ Óc Chó
Kiểu dáng - Phong cách: Chữ l - Cổ điển

Mẫu tủ bếp Inox cánh gỗ Óc chó Vinakit - IOC04

Chất liệu: Khung inox hệ modul rời CNC - cánh gỗ óc chó
Kiểu dáng - Phong cách: Chữ u - Tân cổ điển

Mẫu tủ bếp Inox cánh gỗ óc chó Vinakit - IOC03

Chất liệu: Tủ bếp Inox cánh gỗ Óc Chó
Kiểu dáng - Phong cách: Chữ l - Hiện đại

Mẫu tủ bếp Inox cánh gỗ Óc Chó Vinakit - IOC02

Chất liệu: Khung inox hệ modul rời CNC - cánh gỗ óc chó
Kiểu dáng - Phong cách: Chữ u - Tân cổ điển
Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email