Mẫu tủ bếp gỗ gõ Vinakit GG07 - VINAKIT
Thông tin mẫu thiết kế
Mã sản phẩm:
GG07
Kiểu dáng - Phong cách
Chữ l - Cổ điển
Kích thước
5m

“Đẹp đẳng cấp” là từ mô tả ngắn gọn song đầy đủ nhất cho mẫu tủ bếp gỗ gõ Vinakit GG07. Bên cạnh đó, đây cũng là mẫu tủ bếp mang đến sự tiện nghi, thuận tiện trong sinh hoạt cho trải nghiệm cuộc sống chất lượng cao.

Thông số kỹ thuật cơ bản tủ bếp gỗ gõ Vinakit GG07

Hạng mục Thông số kỹ thuật 
Vật liệu khung tủ Gỗ gõ
Vật liệu cánh tủ Gỗ gõ
Độ dày gỗ Khung tủ: 17-18mm . Cánh tủ: 20-21mm
Kích thước tiêu chuẩn Cao x Rộng x Sâu (tùy chỉnh phù hợp mặt bằng thực tế)
Kiểu dáng Tủ bếp chữ L kết hợp bàn đảo
Phụ kiện kèm theo Giá bát, tay nâng, ngăn kéo, giá dao thớt, giá gia vị …(theo yêu cầu khách hàng)
Bảo hành Khung tủ 2 năm, cánh tủ 2 năm

 

Ưu điểm nổi bật của mẫu tủ bếp gỗ gõ Vinakit GG07

  • Mẫu tủ bếp gỗ gõ Vinakit GG07 được làm từ vật liệu gỗ gõ. Gỗ gõ làm tủ bếp của Vinakit 100% trải qua công đoạn tẩm sấy gỗ trước phun sơn. Chất lượng gỗ tốt, hạn chế tối đa vấn đề mối mọt cong vênh, độ bền cao. Khác biệt với các đơn vị nội thất làm tủ bếp gỗ gõ khác trên thị trường thường bỏ qua hoặc giảm bớt công đoạn này, chất lượng gỗ kém, độ bền của sản phẩm không được lâu dài.
  • Gỗ gõ làm tủ bếp của Vinakit quy trình sơn PU hoặc sơn bệt chuẩn 5 lớp. Khác biệt với các đơn vị nội thất khác thường ăn bớt quy trình sơn, tính thẩm mỹ của sản phẩm thường không được lâu bền trong quá trình sử dụng.
  • Độ dày tủ bếp gỗ gõ của Vinakit quy cách gia công đặc biệt, dày dặn và chắc chắn vượt trội hơn so với các đơn vị nội thất khác trên thị trường. Khung tủ dày 17-18mm (các đơn vị nội thất khác trên thị trường khung tủ thường chỉ dày 15-17mm) Cánh tủ dày 20-21mm. Hậu tủ Alu 3mm. Khung và thùng tủ chắc chắn, chịu tải trọng cao, bền bỉ lâu dài trong quá trình sử dụng.
  • Chân tủ là chân inox/nhựa 10mm, cách ẩm – chịu lực – dễ vệ sinh. Khác biệt với các đơn vị nội thất khác trên thị trường thường có chân nhựa 5mm, cách ẩm kém và không vệ sinh được gầm tủ.
  • Bộ tủ bếp kiểu dáng hình chữ L thiết kế kết hợp bàn đảo thông minh, tiện nghi trong quá trình sinh hoạt sử dụng – xu hướng tủ bếp của tương lai.

Anh chị có cảm nhận gì về mẫu tủ bếp gỗ gõ Vinakit GG07, để lại bình luận phía dưới cho Vinakit biết ngay nhé! Nếu cần may đo thiết kế tủ bếp gỗ gõ theo yêu cầu, ghi dấu ấn cá nhân gia chủ, liên hệ Vinakit ngay để được tư vấn hỗ trợ chi tiết nhất.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email