Chị Tiệp - Ninh Hiệp cảm nhận về tủ bếp Inox cánh Acrylic Vinakit - VINAKIT

Chị Tiệp – Ninh Hiệp cảm nhận về tủ bếp Inox cánh Acrylic Vinakit

Trong lần bảo hành định kỳ chủ động vừa rồi, đội ngũ của Vinakit đã có cơ hội ghi lại những nhận xét từ chị Tiệp, một khách hàng đến từ Ninh Hiệp, Bắc Ninh, về bộ tủ bếp Inox cánh Acrylic. Bộ tủ bếp này, đã được Vinakit lắp đặt cho gia đình chị Tiệp vào tháng 12 năm 2022 và dù đã trải qua 8 tháng sử dụng thì sản phẩm vẫn giữ được vẻ đẹp và công năng sử dụng hoàn hảo như khi mới lắp đặt.

Chị Tiệp đã không tiếc lời khen ngợi về chất lượng và dịch vụ của Vinakit, đồng thời nhấn mạnh sự hài lòng với vẻ ngoài lấp lánh, bóng loáng của tủ bếp ngay cả sau thời gian dài sử dụng. Đây là minh chứng rõ nét cho những cam kết về sản phẩm của Vinakit khi không chỉ đáp ứng được mục tiêu chất lượng lâu dài mà còn giữ được vẻ đẹp thẩm mỹ vượt thời gian.

Đối với những khách hàng đang tìm kiếm dịch vụ tư vấn, thiết kế và thi công tủ bếp, Vinakit mở cửa đón tiếp và sẵn sàng cung cấp những tư vấn kỹ lưỡng và chu đáo. Hãy liên hệ với Vinakit qua hotline 0981816592 để được tư vấn giải pháp nội thất bếp tinh tế và cao cấp, dựa trên sự hiểu biết sâu sắc về nhu cầu và mong muốn của từng gia đình.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email