Chọn vòi rửa bát như thế nào cho tốt ? | Kinh nghiệm thiết bị bếp #05 - VINAKIT

Chọn vòi rửa bát như thế nào cho tốt ? | Kinh nghiệm thiết bị bếp #05

Chọn vòi rửa bát phù hợp không chỉ giúp nâng cao chất lượng công việc nấu nướng mà còn góp phần tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian nhà bếp. Vì vậy, khi chọn vòi rửa bát, có 3 yếu tố chính cần xem xét:

  • Chất liệu vòi: Đồng, đá và inox là ba chất liệu phổ biến nhất. Tuy nhiên, việc sử dụng vòi rửa có lõi bên trong bằng đồng được khuyến nghị cao hơn vì đồng giữ nhiệt tốt, có độ bền cao, và chống oxi hóa tốt hơn so với đá và inox. Theo tiêu chuẩn châu Âu, vòi rửa và van thường có tỷ lệ đồng trên 60%.
  • Kiểu dáng vòi: Kiểu dáng vòi không ảnh hưởng quá nhiều đến chất lượng. Bạn có thể chọn kiểu vuông, tròn, hay cổ thấp tùy thuộc vào gu thẩm mỹ, sở thích và ngân sách của gia đình.
  • Cấu tạo của vòi: Đây là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến công năng sử dụng của vòi rửa. Có nhiều loại cấu tạo khác nhau như vòi 1 đường nước, vòi 2 đường nước có khả năng xoay 360 độ, vòi 3 đường nước tích hợp đường nước sạch RO, vòi kéo rút, vòi thân mềm, vòi lò xo… Nếu ngân sách hạn chế, bạn có thể chọn vòi nóng lạnh 2 đường nước có lõi đồng bên trong. Nếu có ngân sách cao hơn (khoảng hơn 2 triệu) bạn có thể xem xét các vòi cao cấp với chức năng thuận tiện, nhưng cần chú ý đến yêu cầu về áp lực nước và điều kiện lắp đặt tại nhà.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải chú ý đến các yếu tố phụ như: thương hiệu, cần gạt đóng mở của vòi nước… để lựa chọn sản phẩm chất lượng và bền đẹp nhất.


Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ thi công tủ bếp chất lượng và toàn diện, hãy liên hệ với Vinakit qua số điện thoại 0978 566 535 hoặc (024) 62 541 731 để nhận sự tư vấn chuyên nghiệp và hỗ trợ kịp thời.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email