Không Gian Nội Thất Hiện Đại Đầy Tiện Nghi Cho Gia Đình 3 Thế Hệ | Nội Thất Trọn Gói Vinakit - VINAKIT

Không Gian Nội Thất Hiện Đại Đầy Tiện Nghi Cho Gia Đình 3 Thế Hệ | Nội Thất Trọn Gói Vinakit

Video trên là công trình thi công nội thất trọn gói cho gia đình 3 thế hệ cùng chung sống tại Hải Phòng. Nếu bạn chưa có ý tưởng nào cho không gian sống của gia đình mình thì có thể tham khảo và cân nhắc các thiết kế của chúng tôi.

Ở dự án này, Vinakit thi công nội thất trọn gói cho 1 phòng khách, 1 phòng thờ, 4 phòng ngủ và 1 nhà bếp. Tất cả nội thất được sử dụng đều do chúng tôi trực tiếp lên ý tưởng, sản xuất và thi công lắp đặt. Với phong cách thiết kế hiện đại và ấm cúng, Vinakit mang đến cho tổ ấm của khách hàng một không gian tiện nghi và sang trọng hơn bao giờ hết.

Bài toán khó trong dự án này là làm sao để mỗi thành viên trong gia đình nhiều thế hệ có không gian sống phù hợp, vừa hài hòa giữa tính cá nhân vừa có sự kết nối. Tuy nhiên, vấn đề này đã được chúng tôi tháo gỡ một cách dễ dàng thông qua cách bài trí, sắp xếp nội thất sao cho vừa khoa học, vừa tiết kiệm không gian. Đồng thời, ưu tiên những màu sắc phù hợp với độ tuổi và phong cách sống của mỗi người.


Hy vọng qua video này, quý khách hàng đã có cho bản thân ý tưởng nội thất ưng ý. Nếu có nhu cầu thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email