Tủ Bếp Inox Cánh Gỗ - Vinakit | Bác Mãi - Hải Phòng | Công Trình Thực Tế - VINAKIT

Tủ Bếp Inox Cánh Gỗ – Vinakit | Bác Mãi – Hải Phòng | Công Trình Thực Tế

Vinakit rất hân hạnh giới thiệu tới quý vị khán giả một công trình thực tế tủ bếp inox cánh gỗ tự nhiên được Vinakit hoàn thiện cho gia đình Bác Mãi – Hải Phòng. Đây là một công trình tâm huyết của Vinakit, thể hiện sự kết hợp hoàn hảo giữa tính thẩm mỹ, chất lượng heo nhu cầu và mong muốn của gia chủ.

Nội dung video là công trình tủ bếp gỗ óc chó đẳng cấp, không bao giờ lỗi mốt tại Vinakit. Mời quý anh chị tham khảo để có cho bản thân và gia đình thêm sự lựa chọn tuyệt vời. Nếu là người yêu thích vẻ đẹp sang trọng của gỗ tự nhiên, chúng tôi chắc chắn những sản phẩm độc đáo trong video sẽ đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu.

Vinakit luôn chú trọng đến chất lượng và sự khác biệt. Mẫu tủ bếp gỗ Óc Chó của chúng tôi nổi bật với những điểm khác biệt là: cánh tủ dày 20mm để hạn chế cong vênh (so với thị trường thông thường chỉ có 18mm), thùng tủ đạt chuẩn 18mm (so với thị trường thường mỏng chỉ 16mm), sử dụng gỗ tuyển chọn tiêu chuẩn 1COM (trong khi thị trường thường sử dụng gỗ tạp), và cung cấp dịch vụ bảo hành 24h cực kỳ tận tâm. Sau khi bàn giao, chỉ cần bạn liên hệ thì sẽ có đội ngũ kỹ thuật đến kiểm tra, bảo hành ngay.

Mời quý khách hàng thưởng thức vẻ đẹp đẳng cấp của sản phẩm tủ bếp cánh gỗ tự nhiên trong video để đưa ra lựa chọn ưng ý nhất.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email