Tủ Bếp Inox Cánh Kính Hải Phòng 2024 | Công Trình Thực Tế - Chú Dũng x Vinakit - VINAKIT

Tủ Bếp Inox Cánh Kính Hải Phòng 2024 | Công Trình Thực Tế – Chú Dũng x Vinakit

Khách hàng chú Dũng có chia sẻ với Vinakit là chú đã biết đến và tìm hiểu cũng một thời gian rồi. Và chú đã theo dõi quá trình Vinakit phục vụ cho rất nhiều khách hàng khác nhau. Chờ đợi rất lâu cho đến khi chú xây dựng, kiến tạo lại tổ ấm cho gia đình mình thì mới liên hệ với thiết kế của Vinakit.

Sản phẩm có tone màu trắng sữa tối giản nhưng không kém phần sang trọng. Kết hợp thêm nền đá ốp tường phong cảnh tạo cảm giác mát mẻ, cũng như góp phần tạo điểm nhấn cho toàn bộ căn bếp.

Bên dưới phần tủ trên, chúng tôi còn tích hợp thêm hệ thống đèn LED chiếu sáng để tạo điểm nhấn, đồng thời cung cấp ánh sáng để phục vụ cho việc nấu ăn và sơ chế nguyên vật liệu. Tủ bếp inox  cánh kính được thiết kế với nhiều ngăn, phần bản lề và ray trượt chuyển động êm ái, mượt mà, mang đến trải nghiệm bếp núc tiện ích cho tất cả thành viên trong gia đình.

Nhờ đáp ứng được những tiêu chí khắt khe về chất lượng và tính thẩm mỹ, sau khi hoàn thiện và bàn giao dự án, chú Dũng và gia đình đều cảm thấy rất hài lòng. Nếu có nhu cầu thiết kế thi công tủ bếp chất lượng tương tự hoặc có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, vui lòng liên hệ ngay với Vinakit hoặc để lại bình luận bên dưới để được hỗ trợ sớm nhất.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email