Tủ Bếp Inox Hà Nội - Công Trình Thực Tế Chất Lượng Cao | VINAKIT - VINAKIT

Tủ Bếp Inox Hà Nội – Công Trình Thực Tế Chất Lượng Cao | VINAKIT

Sau khi tìm hiểu về các loại tủ bếp trên thị trường, gia đình chị khách nhà Vinakit quyết định lựa chọn sản phẩm tủ bếp inox vì những ưu điểm của tủ bếp inox như: Độ bền cao, tính thẩm mỹ, khả năng chống mối mọt, chống gỉ sét, chống nhiệt, chống cong vênh và đặc biệt là tuổi thọ cao. Gia đình chị khảo sát các đơn vị sản xuất tủ bếp trên thị trường và quyết định lựa chọn sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công tủ bếp inox của Vinakit.

Mẫu thiết kế căn bếp của chị khách trong video theo kiểu dáng chữ L kết hợp với bàn đảo. Căn bếp với tone màu trắng chủ đạo và mong muốn căn bếp có ánh sáng tốt nhất, tạo độ thoáng đãng và sạch sẽ. Vì vậy, chị lựa chọn tủ bếp kết hợp màu trắng xám, trong đó màu trắng là chủ đạo. Tủ bếp trên và mặt bàn bếp được thiết kế màu trắng và tủ bếp dưới thiết kế màu ghi.

Sau khi đo đạc không gian, thỏa thuận các yêu cầu về mặt thiết kế và thi công, chúng tôi đi đến thống nhất thiết kế tủ bếp inox 304 hình chữ L và kết hợp bàn đảo. Tủ bếp hình chữ L kịch trần phù hợp với không gian diện tích căn bếp, đảm bảo đáp ứng công năng nhà bếp và giúp cho việc làm bếp được diễn ra thuận tiện. Bên cạnh đó, phụ kiện tủ bếp cũng là những phụ kiện chất lượng.

Sau khi dự án hoàn thiện, căn bếp gia đình được đi vào hoạt động. Tủ bếp được lắp đặt hoàn chỉnh, đảm bảo tối ưu về công năng khi sử dụng. Sự hài lòng của gia chủ là động lực để Vinakit ngày càng tiến bộ và phát triển. Vinakit cảm ơn gia đình chị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công tủ bếp inox Vinakit giữa vô số đơn vị khác trên thị trường.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email