Đoàn kết nhân sự: Bí quyết sống còn của doanh nghiệp

Đoàn kết nhân sự: Bí quyết sống còn của doanh nghiệp

Với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng thương hiệu, Nội thất Vinakit là một doanh nghiệp luôn coi trọng việc đoàn kết nhân sự, giữ chân người tài, ổn định nguồn nhân lực.

Chính sách trả lương cao hơn mặt bằng chung

Chế độ lương thưởng hiện tại của Nội thất Vinakit được đánh giá tốt hơn hẳn so với mặt bằng chung của các công ty hoạt động cùng lĩnh vực, bởi vậy, Công ty luôn thu hút được nhân sự có chất lượng và muốn gắn bó lâu dài, có nhiều nhân sự đã gắn bó từ những ngày đầu thành lập năm 2005.

Định kỳ 1 năm 2 lần, Công ty xét tăng lương và có chế độ thưởng tháng, thưởng năm cực kì rõ ràng ở mức cao để ghi nhận sự đóng góp, khuyến khích sự gắn bó của các thành viên với doanh nghiệp.

Gắn kết nhân sự qua hoạt động nhóm

Tại Nội thất Vinakit, các nhân sự được khuyến khích trao đổi làm việc theo nhóm. Thông qua làm việc chung, mỗi cá nhân sẽ hiểu rõ hơn về cá tính của đồng nghiệp, cùng đưa ra những sáng kiến, tất cả nhằm mục tiêu đem lại hiệu quả cao nhất cho công việc, phục vụ tốt nhất nhu cầu và lợi ích của khách hàng.

văn hóa đồng đội ở vinakit

Định kì tổ chức du lịch hàng năm

Không chỉ là nghỉ ngơi, ngắm cảnh hay giải trí đơn thuần, mỗi chuyến du lịch do Nội thất Vinakit tổ chức luôn luôn mang một màu sắc tươi mới, thể hiện sự sáng tạo và truyền cảm hứng tới tất cả đội ngũ nhân sự của Công ty thông qua việc kết hợp giữa du lịch với hoạt động team building đầy sôi động, giúp cho mọi người thêm thấu hiểu, gắn kết với nhau. Thông qua mỗi chuyến đi, các nhân viên sẽ có thêm thời gian để trao đổi cùng nhau những câu chuyện về cuộc sống, sở thích…chứ không còn xoay quanh chủ đề công việc thường nhật.

Nội thất Vinakit luôn ý thức sâu sắc: Nội bộ không đoàn kết sẽ tạo kẽ hở cho sự rạn nứt, xuất hiện những tranh chấp về quyền lợi, dẫn tới thiếu hiệu quả trong công việc và mất đi các cơ hội cho Doanh nghiệp. Bởi vậy, các hoạt động giúp gắn kết nhân sự luôn được chú trọng, coi đây như bí quyết sống còn trong nỗ lực xây dựng văn hóa đặc trưng của Vinakit.

Nội thất Vinakit tự hào đang sở hữu một bộ máy với hơn 40 nhân sự chuyên nghiệp. Sự đoàn kết của tập thể nhân viên đã tạo ra một nguồn năng lượng to lớn, tạo đà phát triển bền vững cho công ty, hứa hẹn hoàn thành mục tiêu chiến lược trở thành nhà thiết kế – sản xuất – thi công nội thất số 1 thị trường Hà Nội vào năm 2020.

Nội thất Vinakit

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vinakit với tư duy khác biệt “Lấy khách hàng làm trung tâm”

Vinakit thuyết phục khách hàng không chỉ bằng bộ tiêu chuẩn chất lượng cao cho sản phẩm mà còn bởi dịch vụ khách hàng chuyên...

Nội thất Vinakit – Sứ mệnh nâng tầm nghề mộc

Nội thất Vinakit sau hơn một thập kỷ hoạt động, không còn chỉ mang cho mình nhiệm vụ tạo công ăn việc làm cho hơn...

Độc đáo và yên tâm với dịch vụ bảo hành nội thất của Vinakit ở các tỉnh ngoài Hà Nội

Một trong những lo lắng của khách hàng ở các tỉnh ngoài Hà Nội chính là dịch vụ bảo hành nội thất. Thấu hiểu nỗi...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email