Dịch vụ bảo hành nội thất của Vinakit ở các tỉnh ngoài Hà Nội

Độc đáo và yên tâm với dịch vụ bảo hành nội thất của Vinakit ở các tỉnh ngoài Hà Nội

Một trong những lo lắng của khách hàng ở các tỉnh ngoài Hà Nội chính là dịch vụ bảo hành nội thất. Thấu hiểu nỗi lo đó, nhiều năm nay, Vinakit triển khai hiệu quả mô hình bảo hành liên kết với một hệ thống nhân sự, đối tác ở tất cả các tỉnh thành khu vực miền Bắc.

Dịch vụ bảo hành Vinakit
Ảnh: Kỹ thuật viên Vinakit đang bảo hành nội thất 

Chất lượng tập trung

Với bộ tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt, để giữ được hình ảnh về chất lượng sản phẩm không bị công nghiệp hóa, Nội thất Vinakit vẫn đặt một nhà máy và một showroom lớn duy nhất tại Hà Nội.

Có thể kể đến những sản phẩm đã làm nên tên tuổi của Vinakit trong ngành nội thất như: tủ bếp inox cánh kính, tủ bếp inox hệ modul rời CNC, nội thất modul, công nghệ cắt CNC,…

Với tiêu chuẩn chất lượng cao luôn thuộc top dẫn đầu thị trường, khiến rất rất nhiều khách hàng ở các tỉnh xa như: Sơn La, Nghệ An, Lạng Sơn, Cao Bằng,…vẫn tin tưởng đặt hàng.

>>> Xem ngay: Bộ tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm của Nội thất Vinakit

Bảo hành nội thất liên kết độc đáo và yên tâm

Với niềm tin về chất lượng, uy tín, lượng khách đặt hàng ở các tỉnh luôn chiếm thị phần không nhỏ trong cơ cấu doanh thu, cùng với đó là số lượng yêu cầu bảo hành trong quá trình sử dụng tăng cao là điều không thể tránh khỏi.

Tỉ mỉ kiểm tra từng chi tiết
Tỉ mỉ kiểm tra từng chi tiết

Để đảm bảo công tác bảo hành tốt, hướng đến một đơn vị nội thất SỐ 1 VỀ BẢO HÀNH, HẬU MÃI. Vinakit – Chuyên Gia Tủ Bếp Tủ Áo triển khai mô hình “Bảo hành liên kết” vô cùng hiệu quả.

Theo đó, bộ phận kỹ thuật trực tiếp tiếp nhận yêu cầu bảo hành, nhanh chóng phân loại ra hai trường hợp:

  1. Lỗi thông dụng, như: chỉnh cánh, bản lề, bảo trì, bảo dưỡng,…
  2. Lỗi cần thay thế, như: thay thế linh phụ kiện chính hãng, lỗi về khung – cánh tủ,…

Đối với các lỗi thông dụng, hệ thống “Bảo hành liên kết” ở các tỉnh/ thành nhanh chóng được kích hoạt, nhờ vào uy tín hơn 12 năm kinh nghiệm làm nghề, Vinakit chủ động xây dựng được cho mình một hệ thống hơn 30 đối tác quen ở khắp các tỉnh thành miền Bắc, sẵn sàng cử kỹ thuật qua kiểm tra, xử lý ngay khi có yêu cầu, giúp rút ngắn rất nhiều thời gian chờ của quý khách hàng.

Sau 2 năm sản phẩm vẫn như mới
Sau 2 năm sản phẩm vẫn như mới

Đối với các lỗi cần thay thế (ít nhưng có thể xảy ra) do: sự cố về nước, lửa, sử dụng sai hướng dẫn, hao mòn tự nhiên,…sẽ được kỹ thuật của Vinakit đánh giá, cử nhân sự có chuyên môn có thể xử lý qua công trình kiểm tra trực tiếp, báo cáo về Công ty lên kế hoạch thay thế, sữa chữa.

Nhờ quy trình bảo hành, chăm sóc khách hàng chu đáo kể trên, khách hàng ở các tỉnh xa ngoài Hà Nội hoàn toàn có thể yên tâm và hài lòng về một dịch vụ hậu mãi nhanh chóng, chất lượng dựa trên nền tảng uy tín vốn có từ hàng chục năm qua của Vinakit – Chuyên Gia Tủ Bếp Tủ Áo.

>>> Xem thêm: 5 lý do nên đặt hàng nội thất Vinakit ngay cả khi ở các tỉnh cách Hà Nội 300km

Đánh giá post

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nội thất Vinakit – Sứ mệnh nâng tầm nghề mộc

Nội thất Vinakit sau hơn một thập kỷ hoạt động, không còn chỉ mang cho mình nhiệm vụ tạo công ăn việc làm cho hơn...

Vinakit với tư duy khác biệt “Lấy khách hàng làm trung tâm”

Vinakit thuyết phục khách hàng không chỉ bằng bộ tiêu chuẩn chất lượng cao cho sản phẩm mà còn bởi dịch vụ khách hàng chuyên...

Đoàn kết nhân sự: Bí quyết sống còn của doanh nghiệp

Với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng thương hiệu, Nội thất Vinakit là một doanh nghiệp luôn coi trọng việc...

Nội thất Vinakit chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid 19

Để phòng chống dịch viêm phổi cấp do virus SARS-CoV-2 gây ra, giảm bớt tình trạng khan hiếm khẩu trang y tế, Công ty Nội...

Vinakit nhận giấy chứng nhận kiểm định inox đạt tiêu chuẩn chất lượng Mỹ

Đứng trước thực trạng thị trường xuất hiện ngày càng nhiều các đơn vị bán tủ bếp inox với nguồn nguyên liệu chứa nhiều tạp...

“Tháng Chất Lượng” tại Vinakit – Chuyên Gia Tủ Bếp Tủ Áo

Vinakit - Chuyên Gia Tủ Bếp Tủ Áo triển khai "tháng chất lượng" - thi đua lao động sẵn sàng vào một "mùa vụ" nội...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email