Tủ bếp inox cánh kính là gì? Tại sao được ưu chuộng đến vậy ?

Tủ bếp inox cánh kính là một sản phẩm hot, đang trở thành xu hướng, được rất nhiều gia đình sử dụng hiện nay. Vậy tủ bếp inox cánh kính là gì? tại sao lại được ưu chuộng đến vậy? Hãy cùng Vinakit tìm hiểu nhé.

Trước hết, tên gọi tủ bếp inox cánh kính xuất phát từ chính cấu tạo và vật liệu làm nên sản phẩm, với hệ khung làm bằng vật liệu inox, cánh tủ sử dụng chủ yếu là bề mặt kính.

Nhờ cấu tạo và vật liệu như trên, tủ bếp inox cánh kính có rất nhiều ưu điểm, gồm:

1. Độ bền rất cao

Như các bạn đã biết, thì inox và kính là những vật liệu có độ bền vật lý bậc nhất trong ngành xây dựng, nội thất. Theo giới chuyên môn, tuổi thọ sản phẩm này nếu sử dụng nguồn nguyên vật liệu chuẩn, có thể lên đến 50 năm.

2. Chống ẩm – chống mối mọt – chống cong vênh hoàn toàn

Mối mọt này – nồm ẩm này – cong vênh này, luôn là nỗi lo lắng trong suốt bao nhiêu năm qua khi sử dụng tủ bếp gỗ, thì với tủ bếp inox cánh kính, bạn sở hữu 1 bộ tủ khắc chế được hoàn toàn các yếu tố từ môi trường này.

3. Dễ vệ sinh

Thật sự là trong nhà bếp, không có gì dễ vệ sinh hơn là inox & kính, các bạn để ý là bề mặt bếp từ, bếp ga này, dụng cụ nấu ăn, xoong nồi này,…tất cả đều làm từ inox và kính. Dễ vệ sinh cũng là một đặc điểm nổi trội của tủ bếp inox cánh kính so với các sản phẩm tủ bếp khác.

4. Thẩm mỹ đẹp

Nhờ lớp cánh kính sơn màu, đây là sản phẩm được đánh giá rất cao về thẩm mỹ, không gian nhà bạn sẽ trông vô cùng nổi bật, hiện đại nhờ bộ tủ bếp này. Các bạn có thể xem 1 số hình ảnh thực tế Inox cánh kính Vinakit đăng kèm bên dưới.

Và với những ưu điểm kể trên thì không khó để giải thích cho câu hỏi, tại sao tủ bếp inox cánh kính lại được ưu chuộng đến vậy, đúng không ạ ?

Thế nhưng, các bạn cần lưu ý rằng, không phải tủ bếp inox cánh kính nào cũng tốt. Vinakit sẽ tiếp tục phân tích cách chọn tủ bếp inox cánh kính tốt ở các bài viết sau, các bạn nhớ nhấn theo dõi nếu như đang quan tâm đến sản phẩm rất hot này nhé.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi