5 Cam kết Vinakit - Xây dựng văn hóa “Tận tâm vì khách hàng”

5 Cam kết Vinakit – Xây dựng văn hóa “Tận tâm vì khách hàng”

Điều khiến Nội thất Vinakit trở thành thương hiệu số 1 về uy tín, chất lượng và sự minh bạch, không chỉ nhờ chất lượng sản phẩm mà còn ở những cam kết mà chúng tôi đưa ra và cam kết với khách hàng.

Trong một thị trường tủ bếp, nội thất có quá nhiều sản phẩm nhái giả, kém chất lượng khiến cho niềm tin của người tiêu dùng ngày một ít đi, thì Vinakit vẫn luôn tự hào chúng tôi là một đơn vị có chính sách cam kết rõ ràng đối với khách hàng, cụ thể như sau.

CAM KẾT VINAKIT:

1. Đền 200% giá trị hợp đồng nếu phát hiện vật liệu nhái giả

Trong ngành nội thất, thật khó để khách hàng có thể phân biệt được gỗ mận với gỗ xoan đào, gỗ MDF Trung Quốc với gỗ MDF An Cường. Vấn nạn hàng giả, hàng nhái kém chất lượng vẫn luôn là vấn đề nhức nhối của xã hội nói chung và ngành nội thất nói riêng.  Nội Thất Vinakit tiên phong tẩy chay vật liệu nhái, giả. Chỉ cung cấp sản phẩm có chất lượng cao nhất.

Chúng tôi luôn “CAM KẾT và CHỨNG MINH CAM KẾT vật liệu chuẩn 100%”.

Vật liệu gỗ An Cường làm nội thất của Vinakit

Vật liệu làm tủ bếp gỗ công nghiệp, nội thất gỗ công nghiệp của Vinakit từ thương hiệu uy tín gỗ An Cường

2. Bảo hành “24h”: muộn nhất 24h, Vinakit sẽ có mặt giải quyết vấn đề

Trong 24 giờ sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ có mặt để tiếp nhận và xử lý các vấn đề khách hàng gặp phải. 

3. Sản phẩm chất lượng, công thức khác biệt

Sản phẩm của Vinakit được sản xuất tại nhà máy sản xuất lớn, áp dụng công nghệ hiện đại nhất để cho ra những sản phẩm chất lượng. Ngoài ra, sản phẩm của chúng tôi còn được nghiên cứu độc quyền, chỉ duy nhất có tại Vinakit.

Nhà máy inox Vinakit

Nhà máy sản xuất tủ bếp inox Vinakit trang bị máy móc công nghệ hiện đại

4. Văn hóa “Vinakit”: TẬN TÂM & CHUYÊN NGHIỆP

Tận tâm và Chuyên nghiệp là những gì mà đội ngũ Vinakit luôn tâm niệm mỗi khi mang sản phẩm đến tận tay khách hàng. Với Vinakit, đó không chỉ là những chuyến giao hàng, lắp đặt sản phẩm. Mà còn là cơ hội được cùng người đồng hành đáng mến, kiến tạo nên không gian bếp Việt. Mỗi chi tiết đều được đội ngũ Vinakit chăm chút tỉ mỉ để đem đến những sản phẩm hoàn hảo nhất

5. Tiến độ chuẩn mực

Vinakit đảm bảo tiến độ đúng với cam kết đã đưa ra đối với khách hàng. Ngoài sự khác biệt về sản phẩm, Vinakit còn tự hào khi mỗi thiết kế của chúng tôi đều là những sự sáng tạo độc đáo trên ý tưởng, yêu cầu của khách hàng. Đây là điều mà những đơn vị tủ bếp giá rẻ khó có được.

Chính sách chất lượng của Vinakit được cam kết rõ ràng, tỉ mỉ. Hướng tới mục tiêu duy nhất là mang đến không gian sống tiện nghi, thoải mái, an toàn và lâu bền. Chất lượng công trình từ thiết kế, thi công nội thất đều được chúng tôi cam kết rõ ràng trong hợp đồng khi tiến hành ký kết dự án.

Không chỉ là cam kết về chất lượng sản phẩm, Vinakit còn mang đến chính sách “Bảo hành 24” dành cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chính sách “bảo hành 24h” duy nhất tại Nội thất Vinakit

Bảo hành 24h: Trong 24 giờ sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ có mặt để tiếp nhận và xử lý các vấn đề khách hàng gặp phải trong quá trình sử dụng.

Bảo hành chuyên nghiệp, tận tâm: Trong cuộc sống bận rộn, rất ít người có đủ thời gian để chờ đợi nhân viên sửa chữa đến để khắc phục sự cố. Vinakit cam kết xây dựng quy trình bảo hành tận tâm, chuyên nghiệp và đảm bảo không lãng phí thời gian chờ đợi của khách hàng.

Bảo hành trọn đời với sản phẩm Vinakit: Nội thất Vinakit coi trọng dịch vụ hậu mãi, luôn đồng hành cùng khách hàng trong vòng đời của sản phẩm. Cụ thể, Vinakit cam kết bảo hành trọn đời đối với các sản phẩm tủ bếp.

Bảo hành 24h

Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận những ý kiến đóng góp của khách hàng nhằm đem lại những sản phẩm hoàn hảo, đồng hành cùng khách hàng xây dựng nên những trải nghiệm tốt nhất.

Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên của Vinakit xác định rằng: khi đưa ra lời cam kết chính là thể hiện trách nhiệm và nghĩa vụ; kết quả thực hiện cam kết thể hiện sự uy tín của doanh nghiệp; kiểm soát tốt chất lượng của sản phẩm sẽ mang lại giá trị vật chất và tinh thần ngoài mong đợi cho khách hàng.

Đánh giá post

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vinakit thông báo áp dụng chính sách bảo hành 24h

Chính sách bảo hành đang là một trong những vấn đề nhức nhối của ngành nội thất hiện nay. Rất nhiều khách hàng sau khi...

Chuyện chưa kể về chàng thanh niên cơ khí Bách Khoa đam mê làm thợ mộc

Ít ai biết rằng, anh Phạm Văn Hân - Giám Đốc Chuyên Môn của thương hiệu Vinakit – Chuyên Gia Tủ Bếp lại có xuất...

“Tháng Chất Lượng” tại Vinakit – Chuyên Gia Tủ Bếp Tủ Áo

Vinakit - Chuyên Gia Tủ Bếp Tủ Áo triển khai "tháng chất lượng" - thi đua lao động sẵn sàng vào một "mùa vụ" nội...

Quyết định thành lập Trung tâm bảo hành Vinakit

Với mục tiêu mang lại cho người tiêu dùng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào...

Vinakit-tuyen-dung

Nội Thất Vinakit – Tuyển Dụng Kiến Trúc Sư Thiết Kế

Nội thất Vinakit cần tuyển 03 vị trí chuyên viên thiết kế nội thất. Mô tả công việc: Làm việc trực tiếp với khách hàng...

Nội thất Vinakit

[NỘI THẤT VINAKIT] Tuyển dụng 02 Chuyên Viên Kinh Doanh

Nội thất Vinakit cần tuyển 05 vị trí chuyên viên kinh doanh làm việc tại Hà Nội & Hải Phòng. THÔNG TIN CHUNG: Vị trí:...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email