Vinakit thông báo áp dụng chính sách bảo hành 24h

Chính sách bảo hành đang là một trong những vấn đề nhức nhối của ngành nội thất hiện nay. Rất nhiều khách hàng sau khi mua nội thất gặp tình trạng không thể gọi bảo hành hoặc thời gian chờ bảo hành rất lâu. Tình trạng này không hiếm khi chọn mua nội thất ở những đơn vị tủ bếp giá rẻ, không đảm bảo uy tín và chất lượng.

Thấu hiểu được những cảm xúc của khách hàng khi mua sản phẩm và không nhận được giá trị chăm sóc tương ứng. Nội thất Vinakit thấy rằng một chính sách bảo hành, bảo trì nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi cho khách hàng là điều vô cùng cần thiết.

Với giá trị cốt lõi “Tập trung vào khách hàng, tăng giá trị cho khách hàng”. Vinakit không chỉ mang lại những sản phẩm chất lượng cao đến với khách hàng mà còn thể hiện ở chính sách hậu mãi và bảo hành số 1 trên thị trường hiện nay.

Tiên phong thực hiện chính sách bảo hành 24h

 Cụ thể như sau:

–  Muộn nhất, trong 24 giờ sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ có mặt để tiếp nhận và xử lý các vấn đề khách hàng gặp phải trong quá trình sử dụng.

Điều tưởng chừng như đơn giản nhưng vẫn luôn là “paint point” – Vấn đề của người bán hàng nội thất trong nhiều năm qua.

Với Vinakit, chúng tôi cam kết:

– Bảo hành chuyên nghiệp, tận tâm.

– Bảo hành trọn đời với sản phẩm Vinakit.

Theo đó, bộ phận kỹ thuật trực tiếp tiếp nhận yêu cầu bảo hành, nhanh chóng phân loại ra hai trường hợp:

  1. Lỗi thông dụng như: chỉnh cánh, bản lề, bảo trì, bảo dưỡng,…
  2. Lỗi cần thay thế như: thay thế linh phụ kiện chính hãng, lỗi về khung – cánh tủ,…

Đối với các lỗi thông dụng, đội ngũ kỹ thuật Vinakit sẽ thực hiện kiểm tra, xử lý ngay giúp rút ngắn rất nhiều thời gian chờ của quý khách hàng.

Đối với các lỗi cần thay thế (ít nhưng có thể xảy ra) do: sự cố về hỏng phụ kiện, hỏng thiết bị,… sẽ được kỹ thuật của Vinakit đánh giá, cử nhân sự có chuyên môn qua công trình kiểm tra trực tiếp, báo cáo về Công ty lên kế hoạch thay thế, sửa chữa.

Những hình ảnh thực tế bộ phận kỹ thuật bảo hành tại nhà khách

Bộ phận kỹ thuật thực hiện bảo hành sản phẩm tại nhà khách hàng. Chăm sóc tỉ mỉ, chuyên nghiệp giúp khách hàng yên tâm.

Bảo hành tận tâm – Chuyên nghiệp – Nhanh chóng

Trên thị trường hiện nay, việc bảo hành sản phẩm cho khách hàng vẫn đang là một vấn đề nhức nhối của ngành nội thất. Rất nhiều khách hàng gặp phải trường hợp sau khi lắp đặt tủ bếp, thiết bị bếp,… cần được bảo hành nhưng lại không nhận được những dịch vụ đáng có.

Nhận thấy được nỗi lo của khách hàng cũng như nhận định được giá trị của mỗi sản phẩm tạo ra. Vinakit đã tiên phong đưa ra chính sách bảo hành cụ thể, đảm bảo tối đa quyền lợi cho khách hàng. Cụ thể “gói bảo hành 24h” đã được chúng tôi triển khai đến khách hàng.

Với tâm thế và tinh thần làm việc hết mình vì khách hàng và xây dựng giá trị thương hiệu dựa trên niềm tin của khách hàng. Hơn 15 năm trên hành trình mang đến những căn bếp bền đẹp, sang trọng. Vinakit đã được khách hàng tin chọn với nhiều phản hồi tích cực.

Cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm của Nội thất Vinakit.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi