Tủ bếp Acrylic tại Vinakit – Chuyên Gia Tủ Bếp, chất lượng và khác biệt

Nếu cách đây khoảng 6 năm, tủ bếp Acrylic vẫn là cái gì đó còn khá mới mẻ với người tiêu dùng miền Bắc thì hiện nay, Acrylic đã trở nên phổ biến, thị trường chứng kiến rất nhiều sản phẩm Acrylic đến từ các thương hiệu uy tín có, giá rẻ có, đòi hỏi người tiêu dùng cần lựa chọn cho mình sản phẩm Tủ bếp Acrylic có tiêu chuẩn chất lượng rõ ràng.

 

Một mẫu Tủ Bếp Acrylic
Một mẫu tủ bếp Acrylic

Với Vinakit – Chuyên Gia Tủ Bếp, tủ Bếp Acrylic là một trong những thế mạnh, với các điểm khác biệt chính sau so với thị trường chung:

1. Chỉ sử dụng ván gỗ công nghiệp của An Cường: Cam kết và chứng minh vật liệu chuẩn An Cường, 100% công trình có hóa đơn xuất kho chứng minh vật liệu chuẩn An Cường

2. Chân tủ sử dụng chân inox 5cm hoặc 10cm, giúp: cách ẩm, chịu lực tốt hơn và đặc biệt dễ dàng vệ sinh gầm tủ khi cần.

3. Hậu tủ: sử dụng tấm alunium dày 3mm hoặc Melamin cốt MDF cách ẩm dày 6mm (thị trường thường dùng Alunium dày 1.5-2mm chưa đạt chuẩn cách ẩm, gây hiện tượng “lùng bùng” khi sử dụng)

4. Khoang chậu rửa của tủ bếp có thể linh hoạt kết hợp khung inox hệ modul rời CNC hoặc gỗ nhựa Picomat cho độ bền tuyệt đối.

5. Công nghệ: sử dụng hoàn toàn công nghệ dán cạnh bằng máy dán cạnh tự động cho thẩm mỹ cao nhất.

6. Liên kết: chốt cam kết hợp chốt ke, đảm bảo hài hòa về thẩm mỹ và kết cấu chắc chắn của sản phẩm (điều các xưởng nhỏ, lẻ chưa làm được)

Xem xét một sản phẩm dựa trên giá thành là chưa đủ, quý khách hàng cần quan sát sản phẩm thực tế từ đó có những tiêu chí đánh giá chất lượng cụ thể. Sản phẩm tốt là sản phẩm có chất lượng tốt so với giá thành cạnh tranh.

>>> Xem ngay: Tiêu chuẩn chất lượng Nội thất Vinakit

Quý khách quan tâm sản phẩm, vui lòng liên hệ:

VINAKIT – CHUYÊN GIA TỦ BẾP TỦ ÁO

Địa chỉ: Tòa nhà Vinakit, Số 5 ngõ 192 Thái Thịnh – TP. Hà Nội (ngõ lớn, ô tô đậu cửa)

Hotline: 0978 566 535 – (024)62 541 731

Website: www.vinakit.vn/

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi