Lời khuyên của Chuyên Gia Tủ Bếp – Vinakit khi khách hàng làm tủ bếp nhựa PVC
Tủ bếp nhựa PVC là một loại vật liệu mới được ứng dụng làm tủ bếp. Tủ bếp nhựa PVC có tốt không ? Bài viết này Vinakit – Chuyên Gia Tủ Bếp sẽ phân tích, đánh giá, đưa ra nhận định của mình để quý khách hàng có nhu cầu làm tủ bếp cân nhắc, sử dụng.
Cấu tạo nhựa PVC
Thành phần chính sử dụng nhựa PVC (Polyvinyl Clorua), bọt, chất phụ gia và được nén thành hình dạng qua kỹ thuật công nghệ ép tấm kỹ thuật cao với các kích thước, độ dày khác nhau tùy theo ứng dụng thực tế.
>>> Xem thêm: Có các loại tủ bếp nào ? Ưu, nhược điểm & Chi phí ?
Ưu điểm của tấm nhựa PVC
– Có trọng lượng nhẹ, không thấm nước
– Tính dẫn nhiệt thấp, cách nhiệt tốt
– Chống lại ăn mòn hóa học, chịu đựng thời tiết.
– Dai bền, cứng với chịu được sự va đập cao.
– Dễ dàng gia công và có thể làm những chi tiết cong như bàn bar, tủ rượu
Nhược điểm
- Cấu tạo rỗng nên dễ xảy ra hiện tượng cong vênh
- Cốt gỗ nhựa yếu nên sức nặng cánh tủ sẽ khiến tủ nhanh xuống cấp, sập sệ (bấm mỏng tay có thể làm cốt gỗ lõm, chứng tỏ cốt gỗ yếu)
- Khả năng bám vít kém
Từ những phân tích về cấu tạo, ưu, nhược điểm trên, có thể thấy, gỗ nhựa sẽ thích hợp ở những vị trí cần vật liệu chống nước và kết cấu nhỏ, gọn như: Lavabor, khoang chậu rửa tủ bếp.
Quý khách cần tư vấn chi tiết hơn về các loại chất liệu, sản phẩm tủ bếp khác, vui lòng liên hệ:
VINAKIT – CHUYÊN GIA TỦ BẾP TỦ ÁO
Địa chỉ: Tòa nhà Vinakit, Số 5 ngõ 192 Thái Thịnh – TP. Hà Nội (ngõ lớn, ô tô đậu cửa)
Hotline: 0978 566 535 – (024)62 541 731
Website: https://vinakit.vn/
Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!